Nước mắm Vạn Phần 'kết nối cung - cầu' tại Đà Nẵng
Baonghean.vn

 

(Baonghean.vn) – ‘Kết nối cung – cầu’ được Bộ Công thương phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/10. Qua hoạt động này sẽ tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ với mục tiêu khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu (Nghệ An) đưa sản phẩm chủ đạo là nước mắm tham gia hoạt động này.

 » Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại
 

nước mắm Vạn Phần
Các sản phẩm nước mắm Vạn Phần có thêm cơ hội lan tỏa khi tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng năm 2016.

Lợi thế có nguồn hải sản dồi dào tại địa phương, công ty chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm với nguyên liệu cá làm nước mắm, ruốc tươi và ngon. Riêng với nước mắm để thơm, ngon, có độ đạm cao, ngoài đảm bảo quy trình sản xuất thì chất lượng được quan tâm hàng đầu với nguồn cá cơm được chọn lọc kỹ càng.

Đặc biệt nước mắm nhỉ, nước mắm hạ thổ của công ty là sản phẩm cao cấp, độ đạm cao, thơm, ngọt được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm cung cấp cho thị trường rộng lớn các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu trên 40 ngàn lít nước mắm, hơn 50 tấn sản phẩm đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

nước mắm Vạn Phần nước mắm Vạn Phần
Nước mắm Vạn Phần tiêu thụ mạnh ở các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

Sản phẩm Nước mắm Vạn Phần được tặng Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, được Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam tặng Giải cầu Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt Top 300 sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2014 do người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm Vạn Phần đạt Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, đoạt Cúp Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ nhất 2009, lần thứ hai 2011 và là một trong 2 sản phẩm của Nghệ An được Bộ Công thương cấp chứng  nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Nghệ An và Khu vực miền Bắc năm 2012 và năm 2014. Là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia duy nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 và là một trong số 100 doanh nghiệp cả nước được Bộ NN và PTNT tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” năm 2015.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015
Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng tiêu biểu năm 2015

Với việc chú trọng chất lượng sản phẩm nên doanh thu hàng năm của công ty được nâng lên, đóng góp tích cực cho ngân sách, giải quyết việc làm, đóng bảo hiểm cho 153 lao động.

Tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng lần này, công ty CP thủy sản Vạn Phần kỳ vọng sẽ lan tỏa sản phẩm sạch, thơm ngon của xứ Nghệ đến với đông đảo bạn hàng, người tiêu dùng, góp phần nâng cao thương hiệu Việt.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015 nước mắm Vạn Phần
Với thương hiệu được xây dựng, nước mắm Vạn Phần kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn tại cuộc "Kết nối cung - cầu" tại Đà Nẵng và mở rộng thị trường cho sản phẩm.

Nguyên Nguyên


Các tin bài đã đăng
Sản phẩm
Thành tích
Liên kết
Số lượng truy cập: 249851
Copyright © 2007 - 2011 NETNghe.,jsc. All rights reserved.